Thịt Khâu Nhục (Hà Giang) bát
Sản phẩm Thịt Khâu Nhục , thịt Lợn đen loại ngon dạng nguyên miếng, bảo quản bát, giao hàng toàn quốc
Cách nấu khâu nhục
Để làm được món khâu nhục ngon thì chắc chắn không thể thiếu một số nguyên liệu quan trọng như thịt ba chỉ, cải bẹ xanh,… và một số gia vị cần thiết khác.
Sau khi muối cải và đem phơi cho khô trong 7 – 10 ngày thì có thể bắt tay vào chế biến ngay.
Bạn sơ chế thịt ba chỉ rồi khử cho mất mùi tanh, sau đó ướp 1 phần thịt với một số gia vị đặc trưng của món ăn rồi đem chiên ngập dầu. Phần thịt ba chỉ còn lại thì bạn đem kho với cải muối.
Và cuối cùng chính là hấp thịt với cải muối. Xếp tất cả các nguyên liệu đã chế biến ở những bước trên vào tô và hấp từ 12 – 24 tiếng là hoàn thành.
Khâu nhục có thể ăn cùng với cơm, xôi hoặc ngon nhất là ăn với món bánh gật gù truyền thống của người Quảng Đông.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.